Váy công chúa bé
  • Váy công chúa bé Xem video
  • Váy công chúa bé
  • Váy công chúa bé
  • Váy công chúa bé
  • Váy công chúa bé

Váy công chúa bé

Mã số: VK0083OSEE
Giá: 340,000 VNĐ270,000 VNĐ
Tình trạng: Hàng có sẵn
Chọn size
Số lượng
* MIỄN PHÍ GIAO HÀNG cho đơn hàng trên 400,000 VNĐ.

HÌNH THỨC GIAO HÀNG

- Giao hàng toàn quốc

- Thanh toán khi nhận hàng

- Được xem hàng trước khi quyết định thanh toán

Đầm Pony cho bé gái siêu xinh

Bé yêu thích những chú pony dễ thương trong các bộ phim hoạt hình, giờ đây bạn có thể giúp bé hóa thân thành những cô bé pony xinh đẹp khi diện mẫu váy pony VK0083OSEE. Hãy cùng Vân Kim Shop tham khảo mẫu váy công chúa cho bé đáng yêu này nhé.

Váy pony VK0083OSEE có 2 màu cho bé: hồng và trắng. Váy được thiết kế và đính hoa tạo hình chú ngựa pony dễ thương. Thiết kế ren mềm mại, nhiều tầng, trong có lót cotton, chiếc váy sẽ càng bồng bềnh, đáng yêu. Bé cưng của bạn sẽ có những bức ảnh cực kỳ đáng yêu luôn nhé..

Tư vấn tận tình

Bạn băn khoăn nên chọn mẫu đầm ren nhiều tầng nào cho bé? Bạn phân vân không biết phải chọn size nào? Vân Kim Shop sẽ tư vấn giúp bạn tìm được mẫu đầm đẹp cho bé cưng của bạn. Bạn cứ yên tâm, hãy gọi điện hoặc zalo cho mình theo số này nhé 09 45 35 99 20.

Giao hàng nhanh chóng

Thời gian giao đầm cho bé gái siêu tốc, nhận hàng luôn trong ngày hoặc chỉ mất 1, 2 ngày với đơn hàng trong tpHCM, 3 hoặc 4 ngày với đơn hàng liên tỉnh.

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Vân Kim Shop khuyến khích khách hàng nên kiểm hàng trước khi thanh toán để đảm bảo là bạn sẽ luôn nhận được mẫu đầm công chúa bé gái mà bạn ưng ý nhất.
TƯ VẤN CHỌN SIZE CHO BÉ

Váy công chúa bé
Váy công chúa bé
Váy công chúa bé
Váy công chúa bé
#vay_dam_tre_em #váyđầmtrẻem #đầmbégái #đầmtrẻem #váyđầmtrẻem #vaydamtreme #vay_dam_tre_em #đầmcôngchúatrẻem #damcongchuatreem #dam_cong_chua_tre_em #đầmđẹpchobé #damdepchobe #dam_dep_cho_be #vaycongchuatreem #váycôngchúatrẻem #vay_cong_chua_tre_em #damcongchuachobe #đầmcôngchúachobé #dam_cong_chua_cho_be #damcongchuabegai #đầmcôngchúabégái #dam_cong_chua_be_gai #đầmdựtiệcchobé #damdutiecchobe #dam_du_tiec_cho_be #damchobe #đầmchobé #dam_cho_be #váybégái #vaybegai #vay_be_gai #đầmbégái #dambegai #dam_be_gai #vaytreem #váytrẻem #vay_tre_em #damtreem #đầmtrẻem #dam_tre_em #dam_duoi_ca_be_gai #đầm_pony #váy_pony #đầm_ngựa_pony #váy_ngựa_pony #vay_công_chúa_bé
Váy công chúa bé
Đóng