Đầm xòe bé gái
  • Đầm xòe bé gái
  • Đầm xòe bé gái
  • Đầm xòe bé gái
  • Đầm xòe bé gái
  • Đầm xòe bé gái

Đầm xòe bé gái

Mã số: VK0053OSEEBLUE
Tình trạng: HẾT HÀNG

HÌNH THỨC GIAO HÀNG

- Giao hàng toàn quốc

- Thanh toán khi nhận hàng

- Được xem hàng trước khi quyết định thanh toán

Váy xòe bé gái

Đầm tiểu thư với thiết kế trễ vai rất đáng yêu. Bé cưng của bạn sẽ mang phong cách năng động, hợp thời trang và cũng rất duyên dáng. Chiếc nơ đính một bên áo, chuỗi hạt châu và hoa văn trải dài xuống thân váy, nhẹ nhàng, không cầu kỳ, nhưng rất duyên. Mẫu váy xòe sẽ bồng bềnh theo mỗi bước chân của bé.

Váy dự tiệc trẻ em được may bằng ren mềm, vải phi satin, hoa văn đính tinh tế và chắc chắn trên thân áo, trong có lót cotton, giúp bé thật sự cảm thấy thoải mái khi diện mẫu đầm bé gái xòe này.

Tư vấn tận tình

Bạn băn khoăn nên chọn mẫu đầm xòe bé gái nào cho bé? Bạn phân vân không biết phải chọn size nào? Vân Kim Shop sẽ tư vấn giúp bạn tìm được mẫu váy công chúa cho bé cưng của bạn. Bạn cứ yên tâm, hãy gọi điện hoặc zalo cho mình theo số này nhé 09 45 35 99 20.

Giao hàng nhanh chóng

Thời gian giao đầm đi tiệc cho bé siêu tốc, nhận hàng luôn trong ngày hoặc chỉ mất 1, 2 ngày với đơn hàng trong tpHCM, 3 hoặc 4 ngày với đơn hàng liên tỉnh.

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Vân Kim Shop khuyến khích khách hàng nên kiểm hàng trước khi thanh toán để đảm bảo là bạn sẽ luôn nhận được mẫu đầm công chúa bé gái mà bạn ưng ý nhất.
TƯ VẤN CHỌN SIZE CHO BÉ

Đầm xòe bé gái
Đầm xòe bé gái
Đầm xòe bé gái
Đầm xòe bé gái
Đầm xòe bé gái
#dam_tieu_thu_han_quoc #váyđầmtrẻem #đầmbégái #đầmtrẻem #váyđầmtrẻem #vaydamtreme #vay_dam_tre_em #đầmcôngchúatrẻem #damcongchuatreem #dam_cong_chua_tre_em #đầmđẹpchobé #damdepchobe #dam_dep_cho_be #vaycongchuatreem #váycôngchúatrẻem #vay_cong_chua_tre_em #damcongchuachobe #đầmcôngchúachobé #dam_cong_chua_cho_be #damcongchuabegai #đầmcôngchúabégái #dam_cong_chua_be_gai #đầmdựtiệcchobé #damdutiecchobe #dam_du_tiec_cho_be #damchobe #đầmchobé #dam_cho_be #váybégái #vaybegai #vay_be_gai #đầmbégái #dambegai #dam_be_gai #vaytreem #váytrẻem #vay_tre_em #damtreem #đầmtrẻem #dam_tre_em #vay_xoe_be_gai #dam_xoe_be_gai
Đầm xòe bé gái
Đóng