Đầm cho bé gái
  • Đầm cho bé gái
  • Đầm cho bé gái
  • Đầm cho bé gái
  • Đầm cho bé gái

Đầm cho bé gái

Mã số: VK0071OSEE
Tình trạng: HẾT HÀNG

HÌNH THỨC GIAO HÀNG

- Giao hàng toàn quốc

- Thanh toán khi nhận hàng

- Được xem hàng trước khi quyết định thanh toán

Chi tiết của mẫu đầm ren nhiều tầng bé gái

Đầm nhiều tầng cho bé gái được thiết kế nhiều tầng bằng ren mềm mịn. Thiết kế ren mềm, nhưng vẫn tạo được vẻ bồng bềnh cho váy. Cổ áo đính đá và chiếc nơ xinh xắn đính ngang eo tạo điểm nhấn đặc biệt cho chiếc váy tầng bé gái thêm phần xinh xắn. Mẫu đầm tầng màu trắng rất thích hợp cho những buổi tiệc sang trọng, bé sẽ có những tấm ảnh rất đáng yêu, giúp bé lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Chất liệu của váy nhiều tầng bé gái

Ren mềm, vải phi satin, trong có lót cotton, giúp bé cảm thấy thoải mái.

Tư vấn tận tình

Bạn băn khoăn nên chọn mẫu đầm đẹp nào cho bé? Bạn phân vân không biết phải chọn size nào? Vân Kim Shop sẽ tư vấn giúp bạn tìm được mẫu đầm đẹp cho bé cưng của bạn. Bạn cứ yên tâm, hãy gọi điện hoặc zalo cho mình theo số này nhé 09 45 35 99 20.

Giao hàng nhanh chóng

Thời gian giao đầm cho bé gái siêu tốc, nhận hàng luôn trong ngày hoặc chỉ mất 1, 2 ngày với đơn hàng trong tpHCM, 3 hoặc 4 ngày với đơn hàng liên tỉnh.

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Vân Kim Shop khuyến khích khách hàng nên kiểm hàng trước khi thanh toán
TƯ VẤN CHỌN SIZE CHO BÉ

Đầm cho bé gái
Đầm cho bé gái
Đầm cho bé gái
Đầm cho bé gái
#dam_cho_be_gai #váyđầmtrẻem #đầmbégái #đầmtrẻem #váyđầmtrẻem #vaydamtreme #vay_dam_tre_em #đầmcôngchúatrẻem #damcongchuatreem #dam_cong_chua_tre_em #đầmđẹpchobé #damdepchobe #dam_dep_cho_be #vaycongchuatreem #váycôngchúatrẻem #vay_cong_chua_tre_em #damcongchuachobe #đầmcôngchúachobé #dam_cong_chua_cho_be #damcongchuabegai #đầmcôngchúabégái #dam_cong_chua_be_gai #đầmdựtiệcchobé #damdutiecchobe #dam_du_tiec_cho_be #damchobe #đầmchobé #dam_cho_be #váybégái #vaybegai #vay_be_gai #đầmbégái #dambegai #dam_be_gai #vaytreem #váytrẻem #vay_tre_em #damtreem #đầmtrẻem #dam_tre_em
Đầm cho bé gái
Đóng